BẢO VỆ LONG HẢI

LONG HAI - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

bảo vệ chuyên nghiệp 0913.525.338 (Mr.Vinh)

CÔNG TY BẢO VỆ LONG HẢI

Công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp 0913.525.338 (Mr.Vinh)
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP.
DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC
252 Lượt xem

Dịch vụ bảo vệ trường học:

Trường học là nơi dưỡng mầm non tương lai của đất nước và hoạt động của nhà trường được tất cả phụ huynh quan tâm. Vì trường học là nơi những học sinh đang độ tuổi phát triển dễ bị thành phần xấu dụ dỗ. Do đó, dịch vụ bảo vệ trường học của công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhà trường để đảm bảo an ninh trật tự, tạo sự an tâm cho học sinh và phụ huynh khi đưa con đi học.

Các bậc cha mẹ luôn muốn bảo đảm rằng con của mình ở trường được bảo vệ khỏi trộm cắp, tệ nạn xã hội. Vì vậy, vấn đề an ninh và nhân sự bảo vệ là những điều kiện cần có của trường học.

Tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ trường học:

Nhân viên bảo vệ trường học phải trung thực, không gian dối và không che giấu các hành động sai trái với quy định của nhà trường. Nếu phát hiện những hành vi xấu phải báo cáo ngay cho ban lãnh đạo nhà trường và ghi chép vào sổ tay đầy đủ, chính xác. Luôn có thái độ thân thiện, hòa nhã với các em học sinh và giáo viên để tạo ra môi trường giảng đường văn minh, vui vẻ.

Có trách nhiệm với công việc để thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm đúng theo quy định nhà trường đề ra, đồng thời tôn trọng đồng nghiệp, tập thể.

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ trường học của dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam?

Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay là nỗi lo âu của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó bạo lực học đường cũng thường xuyên xảy ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện tại đội ngũ bảo vệ Long Hải Vina được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, bảo vệ Long Hải Việt Nam còn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ bệnh viện,…

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu với tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ trường học:

Bước 1: Cử người xuống khảo sát trực tiếp, tìm hiểu cơ sở vật chất của trường học.

Bước 2: Căn cứ điều kiện của cơ sở vật chất thực tại để lên kế hoạch, phân bổ số lượng bảo vệ.

Bước 3: Sắp xếp các vị trí nhân sự bảo vệ theo tình hình thực tế của trường học.

Bước 4: Lên kế hoạch phân công cụ thể cho từng vị trí bảo vệ

Bước 5: Trang bị các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý tình huống: Phòng cháy chữa cháy, phát hiện kẻ gian đột nhập, xảy ra mâu thuẫn đánh nhau giữa các học sinh, ngộ độc thực phẩm (đối với các trường bán trú),…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Việt Nam

Trụ sở : 64 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 4516 -  Hotline:  0913.525.338 (Mr.Vinh)

Bài viết khác
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Về đầu trang