Bảo vệ Long Hải - Security Long Hải

BAO VE LONG HAI

dịch vụ Bảo vệ Long Hải

Công ty dịch vụ Bảo vệ Long Hải Vina

Bảo vệ Long Hải vina - Hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ. Được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ: 0913.525.338 (Mr.Vinh)
cong ty bao ve, dich vu bao ve, bao ve long hai, bao ve chat luong, bao ve tphcm, bao ve long hai vina
Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Long Hải Vina
4493 Lượt xem


Kính thưa Quý khách hàng !


      Công Ty Bảo Vệ Long Hải ViNa (Long Hai Vina Security) được điều hành bởi Chủ tịch HĐQT, Nguyễn Văn Sắc, thượng tá an ninh PA 24 D10C500 (Bộ Công An). Ông có nhiều kinh nghiệp  thực tiễn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh tội phạm.

                                                     
Công ty có đội ngũ cán bộ điều hành cùng lực lượng Bảo vệ – Vệ sỹ năng động, nhiệt huyết dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Được tuyển chọn từ nhiều nguồn trong đó chủ yếu là sĩ quan, bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ của hệ thống quản trị nhân sự công ty.


Lực lượng Bảo vệ – Vệ sỹ Long Hải Vina được đào tạo, huấn luyện bởi giáo trình do cơ quan Công an, Quân đội cung cấp và giảng dạy. Nhân viên bảo vệ Long Hải Vina giỏi về nghiệp vụ, giao tiếp ứng xử, có các kỹ năng về cơ bản về cấp cứu, PCCC, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ.


Tính trung thực, kiên quyết, khôn khéo, đảm bảo bí mật và an toàn cao nhất cho Quý khách hàng là những yêu cầu nguyên tắc đối với các chiến sĩ Bảo vệ – Vệ sỹ Long Hải Vina. Chúng tôi luôn đề cao tính kỷ luật trong tác phong, sinh hoạt của đội ngũ nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ. Kỷ luật nghiêm minh kết hợp công tác đào tạo rèn luyện tư tưởng, đạo đức của người chiến sĩ bảo vệ. Chúng tôi luôn chú ý điều chỉnh để đảm bảo cho các “mục tiêu” được bảo vệ bởi những nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu chuẩn mực và cụ thể của từng “mục tiêu”.


1. Những loại hình bảo hiểm hiện công ty đang thực hiện:
Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ: Mức bồi thường 250.000 USD (Hai trăm năm mươi ngàn USD).
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự: Mức bồi thường là 2.000.000.000 VND (Hai tỉ đồng Việt Nam).
Bảo hiểm tai nạn 24h/24h: Mức bồi thường tương đương 30 tháng lương của người lao động. Bảo hiểm XH – YT đầy đủ theo quy định của pháp luật


2. Là một công ty bảo vệ đứng đầu lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.


3. Sẵn sàng tư vấn lắp đặt hệ thống camera hỗ trợ trong công tác an ninh – trật tự, chống trộm cho khách hàng và các thiết bị công nghệ hỗ trợ trong công tác an ninh, theo dõi giám sát tại các Mục tiêu.
Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng về dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ do Long Hải Vina cung cấp, chúng tôi tin rằng điều này sẽ đem lại mối quan hệ tốt đẹp và có lợi cho cả hai bên.

 


 

Trân trọng cảm ơn !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở chính : 64 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 494 515
Fax :          (08) 38 494 516
Hotline :     0913.525.338 (Mr.Vinh)
Email :       longhaivina@gmail.com
Website :   https://baovelonghaivina.com

Bài viết khác
Thành tích giải thưởng
Ban lãnh đạo công ty
Video clip
Tin tức mới
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Về đầu trang