công ty bảo vệ long hải việt nam là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ , nghiệp vụ PCCC.

công ty bảo vệ long hải việt nam là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ , nghiệp vụ PCCC.

công ty bảo vệ long hải việt nam là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ , nghiệp vụ PCCC.

Trước tình hình an ninh, trật tự xã hội đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ từ nhà riêng, sự kiện đến trường học, văn phòng cao ốc

công ty bảo vệ long hải việt nam là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ , nghiệp vụ PCCC.
Trước tình hình an ninh, trật tự xã hội đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ từ nhà riêng, sự kiện đến trường học, văn phòng cao ốc,… ngày càng tăng. Kéo theo đó, sự tràn lan các đơn vị kinh doanh, các công ty bảo vệ thiếu uy tín đang mang tới những bất cập và nhiều hơn nữa những nỗi lo cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
BẤT LỢI KHI CHỌN NHẦM CÔNG TY BẢO VỆ
382 Lượt xem

Trước tình hình an ninh, trật tự xã hội đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ  từ nhà riêng, sự kiện đến trường học, văn phòng cao ốc,… ngày càng tăng. Kéo theo đó, sự tràn lan các đơn vị kinh doanh, các công ty bảo vệ thiếu uy tín đang mang tới những bất cập và nhiều hơn nữa những nỗi lo cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Vậy thì khi chọn nhầm phải công ty bảo vệ giởm, bạn sẽ gặp những rắc rối gì? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời về câu hỏi đó.

Hậu quả khi ham giá rẻ

 “Công ty bảo vệ giá rẻ” có lẽ là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên công cụ google. Kết quả được trả về là một dãy tên tuổi, địa chỉ các công ty với mức giá cực kì “hữu nghị”. Thế nhưng… rẻ và chất lượng thường là hai phạm trù không đi cùng nhau.

Rất nhiều người vì ham “giá rẻ” mà thuê phải dịch vụ giởm với các đặc điểm sau;

Nhân viên bảo vệ là những người thiếu kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức không tốt.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ không chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra và thờ ơ trước mọi tình huống cấn tới bảo vệ.

Trường hợp lật lọng, hủy hợp đồng không phải là hiếm gặp…

Như vậy thì… bạn liệu có an tâm khi đã bỏ tiền ra thuê bảo vệ? “Tiền nào của nấy” nhưng đừng vì quá ham rẻ, quá tiếc kiệm mà để gặp phải rắc rối trên bạn nhé!

Chọn công ty bảo vệ không uy tín

Chọn phải công ty bảo vệ kém uy tín, tương tự như trường hợp giá rẻ, bạn sẽ không có được cảm giác an toàn mà ngược lại là những lo lắng, bất an. Bên cạnh đó là nỗi sợ “tiền mất tật mang” lúc nào chẳng hay khi mà nhân viên bảo vệ có cũng như không, trộm cướp được dịp hoành hành.

Công ty bảo vệ kém uy tín cũng sẽ chẳng cho bạn được một cam kết nào chắc chắn, mọi thứ có thể thay đổi trong phút chốc mà họ sẽ lật lọng như kẻ lừa đảo.

Bỏ tiền ra thuê bảo vệ làm gì để rồi cũng chẳng thế an tâm? Hãy thật sáng suốt, minh mẫn khi lựa chọn công ty bảo vệ để thật sự đầu tư đúng chỗ, tìm sự an toàn đúng cách!

Chọn đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ theo kiểu tự phát

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ theo kiểu tự phát, không giấy tờ, không hồ sơ và cũng không có những cam kết cụ thế. Từ đó, khách hàng hợp tác với họ để thuê dịch vụ bảo về cũng chẳng thể nào yên tâm được về chất lượng làm việc của nhân viên. Để tránh điều đó, hãy “nói không” với các đơn vị tự phát!

Từ những chia sẻ trên, câu hỏi được đặt ra là “chọn công ty bảo vệ thế nào mới là uy tín, chất lượng?”, cái uy tín ấy được thể hiện qua các tiêu chí sau: Công ty bảo vệ có thời gian hoạt động lâu năm với nhiều chi nhành và đội ngũ nhân viên lành nghề,  công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý và có những cam kết cụ thể trong quá trình kí kết hợp đồng, công ty có thương hiệu và nhận được đánh giá cao từ khách hàng

(ảnh internet)

Chọn một công ty bảo vệ uy tín không khó, chỉ cần cẩn trọng và chú ý những điều trên, sự an toàn sẽ trở nên tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, tận tâm. Hy vọng bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất nhé.

Nguồn biên soạn

Bài viết khác
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Về đầu trang